Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Vật liệu sản xuất máy quét mã vạch

Địa chỉ In phong bì giá rẻ / Lõi lọc nước kangaroo / Cửa tự động

Một máy quét mã vạch toàn ký gồm một số
máy quétbộ phận cấu thành. Laser – một ống thủy tinh nhỏ nạp khí và một nguồn cung cấp năng lượng nhỏ để phát ra một chùm – thường là laser helineon (HeNe). Nói cách khác, ông được nạp khí trơ heli và neon để tạo ánh sáng đỏ. Anh sáng đỏ dễ phát hiện nhât và laser HeNe rẻ hơn các loại laser khác.
Thấu kính và gương trong máy quét được làm bằng thủy tinh hoặc chất dẻo đánh bóng kỹ. Hệ thống dò ánh sáng là một quang diod – chất bán dẫn truyền dòng điện khi ánh sáng chiếu lên nó và không có dòng điện khi không có ánh sáng. Silic hoặc germani (các chất dạng như tinh thể) là hai loại quang diod được sử dụng phổ biến nhất.
Vỏ hộp gồm một vỏ cứng vững, thường làm bằng thép không gỉ, và một cửa sổ bằng thủy tinh hoặc chất dẻo. Vật liệu cửa sổ phải trong suốt đồng thời ngăn được không khí và bụi làm cản ánh sáng hoặc bộ tách sóng quang. Các khuyết tật trên cửa sổ sẽ khiến ánh sáng truyền không chuẩn, dẫn đến việc đọc không chính xác.
Đĩa toàn ký được làm bằng chất gọi là DCG (dichromated gelatin – gelatin có hai màu cơ bản) đệm giữa hai đĩa bằng chất dẻo. DCG là một hóa chất nhạy dùng để ghi 7 ảnh laser, rất giống với phim chụp sẽ mất một ảnh đã ghi nếu nó bị phơi ra không khí, đó là lý do tại sao nó phải được đệm lớp chất dẻo.
Mó rơ truyền động làm quay đĩa là một ống trụ điện trục quay ở giữa. Trục này được gắn với tâm của đln toàn ký sao cho khi môtơ khởi động sẽ làm đĩa quay.