Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Quần áo sẽ bền hơn nhờ những cách này

Phèn phòng quần áo nhuộm bac màu:
Giã vụn phèn chua rồi hoà tan vào nưốc, ngâm quần áo vào một lúc rồi mới lấy ra đế’ nhuộm, màu quần áo nhuộm sẽ không bị bạc.
Dầu móng tay tăng độ bóng cho cúc: Cúc của quần áo bị tối màu mất độ bóng, khi đó chỉ cần bôi ít dầu móng tay lên cúc rồi lấy vải mềm nhẹ nhàng lau đi lau lại là cúc sẽ sáng bóng.
Phòng bóng tất trẻ: Phòng trẻ đang tập đi bị ngã. có thể may hai dải cao su mỏng song song dưới đáy tất để tăng độ ma sát, có tác dụng chống trượt ngã.
Làm đep quần áo bằng nước hoa: Khi quần áo có màu tươi, rực rỡ nên cho quần áo đã giặt sạch vào nước ấm có nhỏ vài giọt nước hoa rồi ngâm 10-15 phút, sau khi phơi khô quần áo sẽ càng tươi đẹp.
Xơ mướp làm lót giày: Lấy một quả mướp già, cắt hai đầu rồi lắc cho hạt rơi ra, để lên sàn nhà để giẫm cho phang, bóc vỏ vàng khô ở ngoài, căn cứ vào cỡ chân mình rồi cắt thành miếng lót giày. Xơ một quả mướp có thể làm hai cái lót giày. Lót giày bằng xơ mướp vừa ấm vừa thoáng khí.
Giảm sự mài mòn quần áo:
Khi may quần áo nhất là quần áo trẻ em, có thể cho thêm một miếng vải đệm ở đầu gôi, mông… bằng những hình trang trí ngộ nghĩnh đồng thòi nó cũng giúp giảm bớt sự ma sát mài mòn quần áo.