Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Những sự cố hay gặp ở máy giặt và cách khắc phục

Rò nước ỏ truc bánh tao sóng máy giặt: Trục bánh tạo sóng lắp ở phía dưới do ngâm nưốc nhiều mà bị gỉ, rò nước, khi đó cần vặn ốc vít cố định trên cánh quạt, tháo bỏ cánh quạt, lấy vòng đệm ra, đồng thòi phải nhớ mặt chính, sô hiệu để thay vòng đệm mối; Dùng giấy ráp đánh bóng trục bánh tạo sóng, lại lấy cồn 95% lau sạch phơi khô, cho đầy dầu bôi trơn vào vòng đệm mối, rồi theo từng bước ngược với lúc tháo ra để lắp lại như cũ.
Bánh tao sóng máy giăt không chay ngược: Khi
công tắc chọn hưống cho bánh tạo sóng không hoạt động, bánh tạo sóng chỉ quay một hướng, lúc đó cần lấy giấy ráp nhỏ hoặc dao nhỏ cạo lóp ôxi hoá trên điểm tiếp xúc của nút hẹn giò là được. Có khi đầu nối của tụ điện bị đứt, bong mối hàn làm chập mạch cũng sẽ có hiện tượng như trên, lúc đó chỉ cần nốĩ lại đầu nốĩ là được.
Giảm tiếng ồn máy giặt:
Dán cao su: Lấy săm xe máy cũ cắt hai miếng to cỡ 40 xlõcm, lau sạch bề mặt, bôi keo công nghiệp lên rồi dán vào mặt trong vỏ phía trước máy giặt, đè vật nặng lên, 24 tiếng sau keo khô là có thể sử dụng. Nếu có thể lấy được nhựa dẻo xốp thay cao su thì hiệu quả càng rõ rệt.
Thay linh kiện: Giữa trục và bánh tạo sóng có vòng đệm bằng đồng dày 2,5-3mm, sau khi bị mòn sẽ tạo ra tiếng ồn, lúc đó chỉ cần tháo ra lật ngược mặt hoặc thay cái mới là sẽ hết tiếng ồn.