Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Những mẹo là quần áo hay ho nhất định bạn phải biết

Khôi phuc quần dài biến dang: Khi là quần dài đã biến dạng, đầu tiên cần kéo thẳng nửa sau quần dài cho duỗi hết nếp nhăn rồi là phẳng, sau đó kéo thẳng phần trên và phần dưới của nửa trước quần dài rồi lại là cho phang, cuối cùng mới là phần đầu gối bị lồi lên. Đầu tiên lồng miếng đệm dày ở dưới đầu gối rồi làm cho phần lồi lên ở đầu gối thành những vêt nhăn nhỏ, lại từ từ là phẳng, cứ như vậy cho đến khi phần đầu gối thẳng như tiước.
Kẹp áo giúp là quần dài: Khi là quần dài như quần âu chẳng hạn, đầu tiên cần kéo thẳng ông quần, sau đó lấy kẹp áo kẹp cố định rồi mới là, như vậy có thể giúp làm thẳng đường may.
Là váy vải xéo: Điều quan trọng nhất khi là váy xéo là giữ hưống là thống nhất, cần là có thứ tự, không được lúc thì là ngang lúc thì là xéo. Không dùng lực mạnh khi là nếu không váy sẽ biến dạng.
Trừ vết là cháy bằng bàn là: Khi là quần áo sợi hoá
học bị cháy, cần nhanh chóng phủ chiếc khăn mặt ưót lên chỗ đó rồi là vài lần. Nếu là vết cháy nhẹ thì có thể khôi phục trạng thái cũ.
Trừ vết là cháy bằng xông hơi: Khi quần áo vải hoặc len có vết là cháy màu vàng, có thể lấy bàn chải đánh răng cọ giặt, sau đó để trên hơi nóng bốc lên của nồi nước sôi là sẽ hết.
Trừ vết là cháy bằng giấy ráp: vải nỉ dày bị là cháy, có thê mài nhẹ bằng giấy ráp mịn, sau đó lấy bàn chải đánh răng chải nhẹ để cho xuất hiện lớp nhung mới, phủ mảnh vải ướt lên rồi là theo hướng đổ của các sợi nhung trước, sẽ không thấy vết cháy nữa.
Trừ vết là cháy bằng hành tây: cắt hành tây thành hình vòng rồi dùng để chà xát lên chỗ cháy do là, sau đó xối bằng nước sạch là sẽ hết.
Trừ vết là cháy bằng muối bột: Quần áo dệt bông bị là cháy, cần lập tức rắc ít muối bột lên chỗ cháy vàng rồi lấy tay vò, lại lấy bàn chải nhúng nưốc lạnh nhẹ, phơi dưới nắng một lát, giũ bằng nước sạch là sẽ giảm bớt hoặc hết hẳn vết cháy.
Trừ vết là nhãn bằng giấm: Muôn trừ vết nhăn do là, có thể nhỏ vài giọt giấm lên giấy bản, đậy lên chỗ nhăn, rồi lại là qua, vết nhăn sẽ hết ngay.