Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Một số biện pháp phòng tránh cuộc gọi ngoài ý muốn

In lịch tết giá rẻ / Cây nước nóng lạnh kangaroo / Nệm everon

Theo Công ty Điện thoại Tây Thành phố, để tránh phát sinh cuộc gọi ngoài ý muốn cần:
1. Quản lý chặt chẽ việc sử dụng máy. (Việc rút máy điện thoại ra khỏi ổ cắm không phải là biện pháp an toàn vì người khác có thể cắm máy khác vào gọi dễ dàng).
2. Bấm số chính xác và kiểm tra việc ngắt máy khi kết thúc cuộc gọi.
3. Quay sô xong, không nghe tín hiệu gì hoặc tín hiệu lạ, nên liên lạc ngay với điện thoại viên 116 để được giúp đỡ.
4. Cảnh giác với các phần mềm chưa rõ nội dung hoặc không hiểu nội dung thông báo. Trong khi sử dụng, tìm hiểu các chương trình máy tính mới đặc biệt là các chương trình truyền sô liệu, tạo kết nối Internet. Nếu không cần thiết nên tắt modem hoặc rút đường dây điện thoại ra khỏi modem đê tránh việc tự động quay sô quốc tế. Không nên truy cập các Website hoặc chương trình có nội dung không lành mạnh. Khi sử dụng máy tính lắp modem, nên chú ý đến các thông báo trên màn hình và lập tức cho dừng ngay chương tnnh với những thông báo không minh bạch.
5. Nếu có mở liên lạc quốc tế, cần cài đặt phần mềm chặn cuộc gọi đi quốc tê thông qua truy cập Internet, liên hệ các điểm giao dịch Công ty điện thoại Tây thành phô sẽ được cung cấp miễn phí hoặc truy cập vào địa chỉ trang Web như sau: WWW. netcentervn. net/softwate 1/114/1 – connecetionzip giúp khách có thể truy cập tải phần mềm cảnh báo để sử dụng.
6. Đăng ký sử dụng dịch vụ “Ngăn hướng gọi quôc tế, liên tỉnh, di động, 108,171… bằng mã sô riêng”, dịch vụ này giúp khách có thể chủ động ngăn chặn các cuộc gọi ngoài ý muốn. Chỉ có người biết mã sô mới liên lạc được các hướng quốc tế, liên tỉnh, di động…*