Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Hướng dẫn lựa chọn nón lá đẹp

Mua bán motor điện / Lắp đặt phòng net trọn gói / Giá máy nóng lạnh kangaroo

Chọn nón lá
Nón lả eỏ hai loại, loại khàu bằng sợi móc (nón móc) vồ loại khâu bằng sợi tơ dứa dại (nón gai). Có nón móc trẳng (làm bằng móc nõn, trắng, dẻo, bền, đẹp) và nỏn móc đen (làm bẳng móc già, đen, khô, giòn). Nón móc tốt và bền hon nón gai, vì vậy cần chú ý phân biệt nỏn móc trắng với nón gai, vì cả hai loại này đều có màu trẳng. Nón gai thì sựi khàu đều hon, không cỏ chỗ to chỗ nhỏ, còn nón móc trắng, sợi khâu có gốc to, ngọn nhỏ, đường khâu không đều nhưng bền và giá đẳt hơn nón gai.
Mỗi chiếc nón có 16 vành tròn lớn nhỏ, làm bẳng tre nửa. Mối nổi của mỗi vành phải nhỏ và đều đặn mới không chỏng hỏng. Vành cải dưởi cùng của nón nếu tròn
lieu và đưòng kinh độ 3—4mm thì đẹp nhưng không bều bẳng vành to điròTig kinh 5—6mm.
Mỗi chiếc nón đều lçrp 3 lớp: 2 Iỏ-P lá non ử ngoài và llửpgiữa.Lớp giữa tliav đôi tùv loại: nón gai và nớnmóc trung thí lớp giữa lám bẳng ỉá già, nón móc đen Ihì bằng mo nang nên dàv và nặng hơn. Khi chọn nón, nếu thẩy lả ngả màu vàng hay xám là nón đà đỗ lâu ngày, không tốt. Nếu lả trắng xanh, sống lả nhỏ và mịn, kỹ thuật ghép lả (từ chóp đến chân nỏn) kín đều, đưa lên ánh sáng không thấy chỗ trổng, mái nón phải thẳng đều và không có ngấn ỏ* giữa, vành nón chắc : đó là nỏn tốt.