Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Hướng dẫn chế tạo đồ gia dụng đơn giản

Tự chế tạo đồ điện gia dụng
Hộp sô quạt trần khống chê ánh đèn: Tháo dây nối giữa quạt trần và hộp sô, sau đó nôì hai đầu dây điện của hộp sô với chỗ định lắp công tắc đèn là được. Khi vị trí núm trên hộp số ỏ vị trí tắt (OFF), đèn không sáng; khi vặn đến sô 1 đèn sẽ sáng bình thường, khi vặn đến các số 2, 3, 4, 5 thì độ sáng của đèn sẽ giảm dần, như vậy bạn đã điều chỉnh được ánh sáng, để dùng vào những mục đích khác nhau. Công suất phát sáng của đèn điện cần nhỏ hơn công suất của quạt trần, quạt trần là 60W thì đèn điện chỉ cần 40W hoặc nhỏ hơn.
Cây chuối tiêu làm ăng-ten: Lấy 1 đầu dây cáp cắm
vào phần sông của cây chuối tiêu, đầu kia nổi vào ổ phối hợp. Làm như vậy ở trong phạm vi 25km từ đài truyền hình có thể thu được hình ảnh khá nét.
Dây cáp nhánh làm ăng-ten ti vi dơn giản: Dùng dao tách đôi dây cáp nhánh (còn gọi là dây ăng-ten nhánh) khoảng lm, lấy hai đầu vừa tách móc lên đinh của hai bên rèm cửa sổ, đầu kia của dây cáp nhánh nôl vào ổ phôi hợp 75-300Q, sau đó cắm vào ổ cắm ăng-ten là được. Cô gắng rút ngắn khoảng cách dây cáp từ phần ăng-ten đến tivi.
Giấy bac làm ăng-ten ti vi dơn giản: Lấy gỗ tre làm thành hình ăng-ten, sau đó dùng giấy bạc ở bao thuốc lá quấn đều bên ngoài, lấy dây cao su buộc chặt hai đầu giấy bạc như vậy là có thể làm thành ăng-ten-ngoài trời đơn giản.
Ong bơ tăng hiệu quả cho ăng-ten: Dùng ốc vít gắn cố định hai ống bơ ở hai đầu que gỗ nhỏ, sau đó buộc chặt phần giữa que gỗ vào đuôi ăng-ten, hình ảnh thu được ở tivi sẽ rõ lên rất nhiều.