Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Cách bảo quản những loại quần áo thông thường trong tủ quần áo gỗ

Mua bán động cơ điện / In kỷ yếu / Giám sát hành trình

Cất giữ bảo quản
Cát giữ áo mưa: Khi cất áo mưa cần đệm một lớp giấy báo vào giữa hoặc rắc một lớp phấn rôm rồi mới gấp, như vậy dù có để lâu ngày trong tủ quần áo gỗ áo mưa cũng không bị dính lại.
Cát giữ áo lót phòng Ố: Trước khi cất áo lót cần phải giặt kỹ, đồng thời sử dụng bột giặt tẩy trắng làm trắng áo, sau khi phơi khô ráo hoàn toàn mới cất vào tủ. Làm như vậy áo lót sẽ không bị ô.
Phòng áo may ô biến dang:
Giặt không được dùng sức mạnh để vò, cũng không được vắt quá khô.
Phơi: Nhân lúc áo còn ướt cần phơi cho ngay ngắn để có hình dạng như ban đầu, khi khô sẽ không bị biến dạng.
Phòng com-lê biên dang: Sau khi cởi com-lê ra cần lấy bàn chải chải nhẹ những chỗ dễ bẩn như cổ, vai, lưng, tay… Sau đó treo lên mắc áo. Mặc được 1-2 tuần nhất định phải là một lần, hàng tháng ít nhất cũng có 1 lần dùng nước sạch chứa vài giọt amôniăc lau qua com-lê. Như vậy dù mặc com-lê lâu cũng không bị biến dạng.
Bảo quản dây chun:
Cần tránh tiếp xúc vói chất kiềm toan hay dầu mỏ.
Sau khi gặt cần giũ cho sạch vì chất kiềm ở xà phòng có thể ăn mòn mà làm biến dạng.
Dây chun cần tránh phơi nắng, nhiệt độ cao và ẩm ướt, khi giặt không được dùng nước nóng, không được vặn, khi phơi cần tránh ánh nắng gắt.
Dùng quần áo có dây chun cần tránh kéo quá căng làm mất tính đàn hồi.
Cất giữ giày da: Giày da bị dính nước không được phơi nắng, không được sấy hay hơ lửa mà chỉ nên phơi khô nơi râm mát thoáng gió. Sau đó lau sạch, bôi đều hai lượt xi, chỗ có nếp nhăn cần bôi nhiều hơn, lại lấy bàn chải mềm đánh bóng, cuối cùng nhét giấy báo hay vải vụn vào trong để giày không bị biến dạng, đặt vài viên long não vào, cho giày vào trong túi vải hay túi giấy rồi để ở nơi sạch sẽ, râm mát thoáng gió.