Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Các biệt giữa máy quét mã vạch và các dải ngay tại đầu bút thử.

Địa chỉ in card visit hà nội / Giá bếp hồng ngoại kangaroo / Nệm đồng phú

Giữa thập niên 1970, gương quay bằng môtơ cho 1lií-p tạo ra nguồn sáng mạnh hơn (một chùm laser) để lìưực quét lên một bề mặt, do đó người sử dụng không I An dịch chuyển máy quét hoặc món đồ có mang mã sọc. Công nghệ này đã cải thiện rất đáng kể độ tin c(ty và tốc độ của máy quét.
Sau đó, ảnh toàn ký được chọn để thay thế gương, vì nó không chỉ có tác dụng như gương mà còn vừa nhẹ vừa dễ cơ giới hóa. Trong khi máy quét đầu tiên hoạt (lộng bằng cách quay một cơ cấu gương, thì máy quét loàn ký vận hành bằng cách quay một đĩa với một hoặc nhiều ảnh toàn ký trên đó.
Đến năm 1980, máy quét toàn ký dùng cho điểm bán lùng được đưa vào sử dụng trong các ngành kinh doanh, rhương pháp quét toàn ký được ưa chuộng hơn do đĩa inh toàn ký có thể quay dễ hơn so với gương, và bởi vì dĩa có thể phản chiếu ánh sáng theo nhiều hướng khác nhau, bằng cách đặt các vùng ảnh toàn ký khác nhau trên cùng một đĩa. Điều này giúp giải quyết vấn đề ilịnh vị trí mã sọc; tức là mã không cần đôi diện trực I iốp với cửa sổ quét nữa.
Máy quét mã vạch hiện đại đọc theo nhiều hướng I hác nhau, hàng trăm lần mỗi giây. Nếu nhìn vào bề mặt của một máy quét trong quầy thu tiền, bạn sẽ thấy rất nhiều đường ánh sáng đan chéo nhau. Mẫu này được chọn vì nó đáng tin cậy nhất và vì khả năng đọc mã của nó trên nhiều loại bao bì khác nhau.