Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Bảo dưỡng chăn điện và nệm lò xo đúng cách để kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Bảo trì động cơ điện dc / Giá máy in laser canon 2900 / In tem vỡ hà nội

Bảo dưỡng chăn điện:
Cuộn chăn: Khi không dùng chăn điện, cần cuộn thành hình ống tròn, không được gấp chăn vì sẽ tạo ra nếp gấp, làm giảm tính cách điện của dây tăng nhiệt, đồng thời cũng không được đặt vật nặng lên trên.
Trừ ẩm: Trước khi cất giữ chăn điện cần trải phẳng, cắm điện 20- 30 phút, ngắt điện cho chăn điện tự nguội, làm như vậy trừ ẩm cho chăn và dây tăng nhiệt.
Cho vào túi: Sau khi trừ ẩm, vỗ cho hết bụi, cho ổ cắm và công tắc vào trong, sau đó cuộn lại rồi cho vào trong túi nhựa.
Thông gió: Lâu ngày không dùng đến cần lấy ra thông gió, trải phẳng chăn điện, cắm điện 30 phút để trừ ẩm và diệt trùng. Làm như vậy sẽ tăng tuổi thọ sử dụng của chăn điện.
Giăt giũ chăn điện: Khi giặt mặt vải, tốt nhất là trải phẳng chăn, rắc ít bột giặt hay nước xà phòng lên rồi dùng bàn chải chải nhẹ; Khi giặt mặt bông nệm lò xo, lấy tay xát là thích hợp nhất, khi xát cần tránh dây tăng nhiệt để khỏi làm đứt. Sau khi giặt không được vặn vắt mà phải treo lên cho tự khô. Nêu bộ khống chế nhiệt, công tác và giắc cắm có dính nước, cần để cho khô hẳn rồi mới được dùng.