Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Bạn đã biết là ủi khăn choàng đúng cách chưa

Mẹo là ủi.
Là áo len có vân nôi: Khi là áo len có vân nổi nhất thiết phải kê một vật mềm ở dưới (như chăn dạ…), chỉ được là mặt trái, trước khi là phủ tấm vải ẩm lên, là theo đường vân, không được ấn mạnh để bảo vệ cảm giác nổi của vân.
Là đăng ten: cần là bằng đầu bàn là, không dùng nhiệt độ cao quá. Đăng ten mỏng phải là mặt trái, nếu có thêu thì dù là mặt sau cũng cần phủ miếng vải ẩm (vải có phun nước), đối với vải lanh và vải cotton sau khi là mặt trái cần là nhẹ mặt phải để giữ độ bóng vốn có của đăng ten.
Là khăn choàng:
Khăn choàng nhung dày: Phơi khô đến 9 phần, trải phẳng trên bàn, phủ tấm vải voan trắng ướt lên, vặn nút nhiệt độ bàn là đến núm trung bình rồi dùng lực nhẹ để là.
Khăn choàng len: Sau khi phơi khô thì trải phẳng trên bàn. phun tia nước nhỏ lên, lại phủ tấm vải voan ướt lên, để bàn là ở nhiệt độ trung bình rồi là theo sợi thẳng của khăn, không được là chéo vì có thể làm khăn biến dạng.
Khăn choàng tơ lụa: Trải phẳng trên bàn, phủ vải voan hơi ẩm lên, lại lấy tay đập cho phẳng, để bàn là ở nhiệt độ thấp, là nhanh tay phòng có vết cháy vết xưóc, là đến khi phẳng là được.
Đá hoa giúp là: Có nhiều chất vải rất khó nóng khi là, do đó có thể lấy miếng đá hoa vuông vức khoảng 10 – 14cm ấn ngay vào chỗ vừa là qua để giữ nóng chỗ vừa là, cần úp mặt bóng xuống để tránh có vết ép trên vải.
Là cravat: Khi là cravat, cần để cravat bằng phẳng trên bàn ủi, ấn tay khi là. cần căn cứ vào tính chất của cravat để chọn nhiệt độ bàn là.
Là quần áo: Là quần áo len dạ hoặc quần áo dày cần phải đệm vải ướt rồi mới là; Hàng tơ lụa phải là mặt trái; vải mỏng có thể vừa phun nưốc vừa là, nhưng đôi với hàng tơ lụa thì không được phun nước vì nếu phun nước không đều sẽ làm nhăn vải; Quần áo thông thường có thể đệm tấm vải hơi ẩm; Đối với chất vải khó là, đầu tiên cần phun nước, sau đó là vấ cần dùng ngay miếng đá hoa ấn chặt chỗ vừa là, như vậy chỗ nhăn sẽ phẳng ra.